TIN TỨC & SỰ KIỆN

bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

BÀI VIẾT KHÁCTÁI HIỆN NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI MASTER CLASS 2024 BY Dr. Judith Hellman

Master Class 2024 đã khép lại với biết bao cảm xúc và những khoảnh khắc đáng nhớ. Mỗi buổi hội thảo đã mang đến những góc nhìn mới, kiến thức mới để các bác sĩ và các khách mời có thể có thể hiểu rõ hơn về thiết bị công nghệ cao, đặc biệt là Morpheus8.
Nhờ có sự góp mặt của các bác sĩ và các khách mời đã giúp cho buổi hội thảo được thành công như mong đợi.
Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với Dr. Judith Hellman đã nhận lời tham gia và trở thành người diễn giả chính của buổi hội thảo. Hy vọng rằng những chia sẻ của Dr. Judith Hellman về công nghệ Morpheus8 của thương hiệu InMode sẽ giúp các bác sĩ và khách mời hiểu sâu hơn về ứng dụng và lợi ích của công nghệ đột phá này trong ngành thẩm mỹ. Những kiến thức được chia sẻ không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn mà còn mang lại giá trị thiết thực cho tất cả những người tham gia buổi hội thảo.
Hy vọng rằng những chia sẻ của Dr. Judith Hellman về công nghệ Morpheus8 của thương hiệu InMode sẽ mở ra một cánh cửa hiểu biết sâu hơn về ứng dụng và lợi ích của công nghệ đột phá này trong lĩnh vực thẩm mỹ. Những kiến thức được truyền đạt không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn mà còn mang lại giá trị thiết thực cho tất cả các khách mời tham gia buổi hội thảo.
Sự thành công của buổi hội thảo là nhờ vào sự ủng hộ và đồng hành quý báu của quý vị. Mong rằng, các quý bác sĩ cũng như các khách mời sẽ luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng Aexel Biomed và InMode Vietnam trong những sự kiện trong tương lai.
𝐀𝐞𝐱𝐞𝐥 𝐁𝐢𝐨𝐦𝐞𝐝 – Nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao.
∙ 0987 399 989
∙ 66 Đường 52-TML, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
https://aexelbiomed.com.vn/wp-content/uploads/2022/10/footer-logo.png
Aexel Biomed Việt Nam là nhà phân phối chính hãng các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu thế giới từ Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc gồm thương hiệu InMode, Venus Concept, Iyashi Dôme, Cluederm và Styku tại Việt Nam.
LIÊN HỆ
CHỨNG NHẬN
https://aexelbiomed.com.vn/wp-content/uploads/2022/10/fda-copy-e1664847102327.png
https://aexelbiomed.com.vn/wp-content/uploads/2022/10/inmode-certificate.gif
bt_bb_section_top_section_coverage_image

Copyright ©2022 AEXEL BIOMED VIET NAM. All rights reserved. Designed by Tinh Hoa Viet.

Copyright ©2022 AEXEL BIOMED VIET NAM. All rights reserved. Designed by Tinh Hoa Viet.